Trải qua quá trình kiểm duyệt chặt chẽ từ hội đồng an ninh Đại hội thể thao Châu Á (ASIAN Games), thương hiệu 361º chính thức ghi tên mình vào danh sách “đối tác chính thức” của sự kiện thể thao lớn nhất Châu Á này. Năm nay, ASIAN Games sẽ diễn ra tại Jakarta, Indonesia từ ngày 18/8/2018.

Người yêu thể thao trên thế giới không còn xa lạ với thương hiệu thời trang thể thao 361°. Nổi tiếng nhờ những thiết kế khỏe khoắn, phóng khoáng, tươi mới và đặc biệt với những công nghệ ưu việt như: +1°Dry, +1°DrySmart, +1°Cool; các dòng sản phẩm 361º giúp đẩy nhanh tốc độ thoát mồ hôi, chống thấm nước ngược trở lại, mang lại cảm giác khô thoáng và thoải mái cho người mặc.


Với những sản phẩm đẹp, chất lượng, thương hiệu 361º được đánh giá và tín nhiệm cao tại các sự kiện thể thao quốc tế lớn trong đó có Olympic Rio 2016

Với những sản phẩm đẹp, chất lượng, thương hiệu 361º được đánh giá và tín nhiệm cao tại các sự kiện thể thao quốc tế lớn. Năm nay, 361º tiếp tục được lựa chọn là đối tác tài trợ trang phục chính thức cho ASIAN Games 2018. Trước đó, thương hiệu đã tài trợ cho nhiều sự kiện thể thao thế giới, như: Olympic Rio 2016, Thế vận hội Thanh niên Nam Kinh 2014, Thế vận hội châu Á Incheon 2014, Giải vô địch thế giới bi sắt nữ ở Canada 2014, cũng như các tổ chức khác ở châu Á và châu Phi...


Năm nay, 361º tiếp tục được lựa chọn là đối tác tài trợ trang phục chính thức cho ASIAN Games 2018

Đồng hành cùng ASIAN Games lần này, thương hiệu 361° sẽ cung cấp trang phục và phụ kiện thi đấu gồm: giày thể thao, áo phông tay dài, áo sơ mi ngắn tay, áo thun, găng tay và túi thể thao cho các vận động viên, nhân viên giải đấu, các cán bộ kỹ thuật, trọng tài, tình nguyện viên, những người tham gia rước đuốc, nhân viên bảo vệ và nhân viên y tế.


361° sẽ cung cấp trang phục và phụ kiện thi đấu cho BTC của ASIAN Games

Trở thành đối tác chính thức của sự kiện thể thao lớn nhất Châu Á này, một lần nữa những ưu thế vượt trội về công nghệ trong các dòng sản phẩm của 361° tiếp tục có cơ hội được khẳng định. Tinh thần thể thao mãnh liệt cộng hưởng cùng màu sắc tươi trẻ đầy nhiệt huyết được thổi hồn vào những bộ trang phục sẽ phần nào tiếp thêm động lực cho các thành viên, nhân viên trong Ban tổ chức của Đại hội thể thao châu Á 2018 hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
Tinh thần thể thao mãnh liệt cộng hưởng cùng màu sắc tươi trẻ đầy nhiệt huyết được thổi hồn vào những bộ trang phục của 361°

Chủ tịch Hội đồng Olympic Châu Á, Hoàng tử Ahmed, cho biết: "Cảm ơn sự đồng hành của thương hiệu 361° trong suốt nhiều kỳ Đại hội qua. Trong những lần hợp tác trước đây, chất lượng tuyệt vời của các trang phục và thiết bị 361° đã làm tôi vô cùng ấn tượng và tôi rất mong đợi ASIAN Games 2018 sẽ tiếp tục là một kỳ Đại hội thể thao thành công hơn nữa với sự hợp tác lần này cùng thương hiệu”.

Nguồn: dantri.com.vn