THỜI TRANG THỂ THAO QUỐC TẾ 361 - TỰ HÀO TÀI TRỢ TRANG PHỤC OLYMPIC RIO 2016

THỜI TRANG THỂ THAO QUỐC TẾ 361 - TỰ HÀO TÀI TRỢ TRANG PHỤC OLYMPIC RIO 2016

Vượt qua các thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng Thế giới, 361o vinh dự trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức của Olympic và Paralympic Rio 2016.

Theo đó, hãng sẽ cung cấp trang phục cho hơn 100.000 thành viên của BTC bao gồm: đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tình nguyện viên, cán bộ y tế, nhân sự tham gia trong các sự kiện thử nghiệm và lễ rước đuốc…

Thời trang thể thao quốc tế 361o vinh dự trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức của Olympic và Paralympic Rio 2016

Trang phục chính thức của Olympic bao gồm bốn màu: Xanh lá cây, vàng, xanh da trời và đỏ, đại diện cho bốn màu sắc trong logo của Olympics Rio. Lấy cảm hứng từ các địa danh nổi tiếng của vùng đất Rio De Janeiro như tượng Chúa cứu thế Cristo Redentor – biểu tượng của tôn giáo Brazil, núi Sugarloaf, đỉnh núi “lưng gù” Corcovado, các thiết kế đồng phục của 361o thể hiện niềm đam mê và nguồn năng lượng mãnh liệt của con người Brazil.

Bốn màu sắc trang phục đại diện cho bốn màu sắc trong logo của Olympics Rio


Là nhà tài trợ trang phục chính thức cho Olympic 2016, 361o rất lưu tâm đến các yếu tố thời tiết, tính tiện dụng và đặc thù công việc của đội ngũ ban tổ chức Olympic nên các trang phục được thiết kế trên cơ sở đảm bảo sự thoải mái, linh hoạt, độ bền cao và tích hợp được công nghệ ưu việt riêng có của 361o.
Đánh giá về các sản phẩm 361o phục vụ cho Olympic 2016, ông Carlos Nuzman - Chủ tịch Ủy ban Olympic Brazil cho biết: “Các trang phục 361o đã thể hiện được niềm đam mê, sự nhiệt tình và hiếu khách của người dân Brazil với toàn thế giới”.

Để trở thành đối tác của Olympic và Paralympic Rio 2016, thời trang thế thao quốc tế 361o đã phải trải qua quá trình kiểm duyệt và đánh giá tiêu chuẩn chặt chẽ từ Ban tổ chức Rio 2016 trong suốt 12 tháng. “Sự nhìn nhận của Ủy ban Olympic càng thúc đẩy chúng tôi phấn đấu hết mình để đạt được chất lượng cao hơn”. – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành 361o chia sẻ. Ông cũng nhấn mạnh: “361o cam kết thúc đẩy sự phát triển của thể thao thế giới. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này được quảng bá thương hiệu và sản phẩm của thời trang thể thao quốc tế 361o tới đất nước Brazil, tới những người yêu thể thao nói riêng và tới khách hàng trên toàn thế giới nói chung”.

Hình ảnh tại buổi lễ ra mắt nhà tài trợ Olympic Rio 2016

Các thiết kế trang phục của Olympic Rio 2016 là kết quả của quá trình sáng tạo quyết liệt trong suốt hơn hai năm qua. Thiết kế đầu tiên được ra mắt vào tháng 1/2014, bắt đầu sản xuất từ tháng 12/2015 và mất 45 ngày để vận chuyển tới Rio De Janeiro. Ngoài việc cung cấp trang phục cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tình nguyện viên, cán bộ y tế, nhân sự tham gia trong các sự kiện thử nghiệm và lễ rước đuốc; thời trang thể thao quốc tế 361o còn tài trợ trang phục cho cả đội ngũ đón tiếp, tổ trọng tài và giới truyền thông.

361o cung cấp trang phục cho hơn 100.000 thành viên của BTC

Trước đó, 361từng tài trợ cho nhiều sự kiện thể thao lớn gần đây như: Thế vận hội Thanh niên Nam Kinh 2014, Thế vận hội Châu Á Incheon 2014, Giải Vô địch Thế giới bi sắt Nữ ở Canada 2014, SOCHI 2014 của Hy Lạp… Ngoài ra, hãng còn tài trợ cho đội tuyển bơi lội và đua xe đạp quốc gia Trung Quốc; vận động viên Sun Yang, Ning Zetao, Ye Shi Wen cũng như các đoàn đại biểu Olympic từ Hy Lạp, Nam Phi, và đoàn đại biểu Paralympic Trung Quốc tại Thế vận hội Rio.