Trên hành trình truyền cảm hứng cho những người đam mê thể thao, thương hiệu 361° một lần nữa góp mặt trong giải đấu ba môn phối hợp còn khá mới mẻ đến với phong trào thể thao Việt Nam. Đồng hành cùng giải Sunset Bay Trialthlon diễn ra ngày 09/11 vừa qua, thương hiệu 361° đã tài trợ toàn bộ trang phục thi đấu với mong muốn tạo cơ hội cho những người tham dự được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ ưu việt, hỗ trợ tốt nhất cho các VĐV hiện nay.Sunset Bay Trialthlon là sự kiện thể thao ba môn phối hợp gồm: Bơi 1,5km – Đạp xe 40km – Chạy bộ 10km diễn ra tại Đảo Tuần Châu, Hạ Long. Đây là cự ly lý tưởng cho các vận động viên lần đầu thử sức với bộ môn đang được mệnh danh là “phong cách sống” trên thế giới hiện nay, đồng thời cũng là cự ly được áp dụng cho các kỳ vận hội lớn như Olympic, ASIAD hay SEA Games.

Năm nay, ngoài những VĐV phong trào, Sunset Bay Triathlon 2019 có sự góp mặt của những vận động viên đến từ đội tuyển 3 môn phối hợp Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 30 ở Philippines tháng 12 tới. Đây là giải đấu để các tuyển thủ Việt Nam cọ xát trước khi lần đầu góp mặt ở đấu trường thể thao Đông Nam Á này.


 
Là một trong những thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu châu Á, ngoài việc tập trung đầu tư nghiên cứu cải tiến và mang đến thị trường những sản phẩm có tính đột phá công nghệ, 361° Sport còn làm rất tốt vai trò của mình trong việc truyền cảm hứng tập luyện, tình yêu thể thao đến cộng đồng. Trở thành nhà tài trợ trang phục chính thức cho Sunset Bay Triathlon lần này là cơ hội để thương hiệu 361° phát huy thế mạnh của một đối tác được tín nhiệm trong nhiều sự kiện thể thao tầm cỡ khu vực và quốc tế như: Olympic Rio 2016, ASIAD 2018,…


 
Hiểu rõ trang phục thể thao tác động rất lớn đến hiệu suất của các VĐV, trang phục mà nhà tài trợ 361° gửi đến vượt xa khỏi những gì mà các tay đua mong đợi như đúng cái tên thương hiệu của mình. Chất liệu khô nhanh, duy trì cảm giác thông thoáng, đồng thời kỹ thuật chống tia cực tím được áp dụng giúp hạn chế những tác động xấu do thời tiết nắng hanh cùng công nghệ kháng khuẩn Microban ngăn ngừa mùi hôi hoàn hảo đã giúp các VĐV hoàn thành tốt chặng đua trong trạng thái thoải mái nhất.
 
Khép lại thành công giải Sunset Bay Trialthlon, hành trình truyền lửa đam mê thể thao của 361° Sport chưa dừng lại, người hâm mộ sẽ còn nhìn thấy hình ảnh của 361° Sport sát cánh cùng nhiều giải đấu hấp dẫn và bổ ích khác, mang tinh thần lạc quan, tích cực, gắn kết thể thao đến cộng đồng.